Close

สอนการสร้างเว็ปไซต์เพื่อธุรกิจอย่างมืออาชีพและใช้งานได้จริง

เนื้อหาของคอร์สนี้จะทำให้คุณทำอะไรได้บ้าง ?

แน่นอนที่สุดเนื้อหาจะต้องบอกเล่า สอนแบบแสดงตัวอย่างเพื่อให้คุณได้เห็นการทำงานทั้งหมด โดยผมจะคิดว่าคุณเป็นแค่เจ้าของธุรกิจที่ไม่ได้มีความรู้ทางคอมพิวเตอร์อะไรเท่าใดนัก และ ไม่ต้องเข้าใจโค้ดอะไร เรียกได้ว่า เด็กๆน้องๆหนูๆก็สามารถเรียนและทำตามได้ การสอนจะเป็นการสอนด้วยสื่อผสมไม่ว่าจะเป็น เนื้อหา ภาพ และ วีดีโอ โดยจะเน้นไปที่วีดีโอเป็นหลัก และจะกดให้คุณดูจากเว็ปไซต์ที่ใช้เพื่อการทำธุรกิจจริงๆทำไปด้วยกันเลย แต่คุณจะต้องสร้างเนื้อหาเข้าไปและมีรูปของคุณเองเพื่อที่ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเว็ปไซต์ของคุณที่เป็นเนื้อหาในธุรกิจของคุณจริงๆ

คุณจะต้องทำการสั่งซื้อชื่อเว็ปและเสียเงินซื้อบริการเช่าเว็ปไซต์จริงๆจากผู้ให้บริการจริงไปเลย เพราะ เรากำลังจะทำให้คุณมีเว็ปจริงๆ ไม่ใช่เรียนรู้ไปเพื่อสร้างเว็ปที่คุณเห็นได้คนเดียวในคอมตัวเองแต่อย่างใด ดังนั้นแล้ว คุณอาจจะต้องเสียเงินไม่เกิน 1,000 บาทเพื่อซื้อบริการทั้งสองอย่างนี้เองด้วย และนั่นคือเงินที่คุณจะต้องใช้สำหรับการทำเว็ปทั้งหมดแล้วสุดแต่เพียงเท่านั้น เพราะ นอกนั้นเป็นว่าจะเป็นอุปกรณ์ การติดตั้ง และ บริการอื่นๆ ผมได้เลือกและแสดงวิธีการเอาไว้ในเนื้อหาให้คุณได้ทำตามแบบได้โดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มอีกแล้ว และคุณจะสามารถสร้างเว็ปไซต์อะไรก็ได้ เพิ่มไปเรื่อยๆไม่รู้จบเหมือนกับผมซึ่งมีเว็ปที่ผมสร้างและดูแลมากกว่า 25 เว็ปธุรกิจจริงและเว็ปทั้งหมดคือเว็ปที่สร้างรายได้ให้กับธุรกิจที่หลากหลายแตกต่างกันออกไปทั้งหมด ! ใช่แล้ว ! หากคุณทำเป็นแค่เว็ปเดียว คุณสามารถสร้างเว็ปธุรกิจให้กับสินค้าและบริการของคุณได้ไม่จำกัดอีกต่อไป และ นี่เป็นทักษะที่สำคัญที่สุดแล้วในยุคดิจิตอลนี้ !

ตัวอย่างการสร้างเว็ปด้วย WordPress แบบที่ง่ายที่สุด

ต่อให้คุณใช้ WordPress เหมือนกัน! แต่ตัวที่ใช้สำหรับการปรับแต่งหน้าเว็ปจะแตกต่างกันไปแล้วแต่ว่าผู้สอนจะถนัดเลือกใช้ชุดเครื่องมือแบบใด แต่สำหรับผมแล้ว ผมถนัดการสร้างจากกล่องสำเร็จรูปต่างๆที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ และ สร้างเนื้อหาเว็ปได้เร่งด่วนได้รวดเร็วที่สุด โดยการลากตัวอย่างใส่เข้าไปเลย หรือ เลือกจากกล่องตัวอย่างแบบอื่นๆ แล้วเราเพียงแค่ปรับเนื้อหา เลือกภาพใส่เข้าไปใหม่ ก็เท่านั้นเอง อย่างไรก็ดี เนื้อหานี้ยังสอนให้คุณสามารถสร้างเนื้อหารูปแบบอื่นๆได้อีกอย่างไม่จำกัด ลองดูตัวอย่างวีดีโอเล็กๆที่ผมจับภาพมาให้ดูว่า การสร้างเว็ปด้วยวิธีการของผมนั้นทำได้ง่ายอย่างน่าเหลือเชื่อแค่ไหน !?

คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษในการสร้างเว็ป

ที่เล่ามาทั้งหมด คุณไม่จำเป็นต้องเรียนรู้อะไรมาก่อนเลย คุณแค่มีความสามารถเล็กน้อยในการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการในเว็ปเป็นเท่านั้นก็เพียงพอสำหรับการเรียนรู้สิ่งที่เหลือเหล่านี้ได้แล้วทั้งหมด เพราะผมรู้ว่า การที่คุณจะมีเว็ปอาจจะต้องการเพียงแค่คนให้มาเห็นหน้าเว็ปของคุณ ดังนั้นแล้ว มันจะต้องทำได้ไม่ยากเกินไปและ ใช้เวลาไม่มากนัก ขอให้คุณใช้งานคอมพิวเตอร์เบื้องต้น ใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่านคอมพิวเตอร์เป็น คอร์สนี้จะสอนทักษะที่เหลือที่จำ

คอร์สออนไลน์สร้างเว็ปไซต์เพื่อธุรกิจให้เห็นผล

คอร์สออนไลน์สร้างเว็ปไซต์เพื่อธุรกิจให้เห็นผล

ราคา3,890 บาท

จากราคาปกติที่ 13,890 บาท.-

✅ เริ่มเรียนได้ทันทีออนไลน์ผ่านสื่อผสม
✅ ไม่ต้องมีความรู้ในการโค้ดโปรแกรมใดๆ
✅ ทำตามได้ทันทีทุกขั้นตอนไม่ต้องเดา
✅ ใช้ WordPress และ Theme ฟรี
✅ สร้างเว็ปของตัวเองเพื่อเล่าสินค้าหรือบริการของตนเอง
✅ เหมาะกับเจ้าของธุรกิจและฟรีแลนท์
✅ สอนตั้งแต่ติดตั้งและใช้งานทำซ้ำสร้างเว็ปได้เรื่อยๆ
✅ คอร์สอบรมใช้เวลาอันสั้นในการเรียนรู้
✅ ให้คำปรึกษาได้ทันทีเมื่อจบคอร์ส

ราคาพิเศษสุดนี้ ! เหลือเวลาอีกไม่มากนัก และ ราคานี้จะถูกปรับเพิ่มอัตโนมัติกลับเป็นราคาปกติภายใน…

ราคาที่คุณเห็นอยู่นี้ ประหยัดกว่าการจ้างทำมาก ทั้งนี้ หากคุณมีแผนที่จะทำเว็ปมากกว่าหนึ่งเว็ปแล้วล่ะก็ … การที่สร้างได้เองจะเกิดความคุ้มทุนกว่าการว่าจ้างให้คนอื่นมาทำอยู่มาก นอกจากนี้ เว็ปไซต์ที่ดีนั้น ผมแนะนำให้เว็ปไซต์มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมเข้าไปเรื่อยๆเพื่อให้เกิดการดึงดูด Google เข้าอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นแล้วคุณจำเป็นต้องเพิ่มเนื้อหา ปรับแต่งหน้าเว็ปได้ด้วยตัวเองหรือทีมงานภายในอยู่ดีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การให้ทีมภายนอกทำงานนั้นเป็นเรื่องโบราณสำหรับเว็ปสมัยเก่าแล้วเท่านั้น เมื่อคุณมีเว็ปแล้ว คุณต้องอัพเดทเนื้อหาเข้าไปได้ด้วยตัวเอง ให้ทันกับข้อมูลใหม่ที่คุณมีอีกด้วย

Bonus พิเศษสำหรับคุณเมื่อซื้อคอร์สสอนสร้างเว็ปไซต์ผ่านหน้าเว็ปนี้ทันที !

จริงๆแล้วการมีหน้าเว็ปที่ดีแล้วผมมองว่าอาจจะไม่เพียงพอสำหรับการเอาไปใช้เพื่อธุรกิจได้อย่างเห็นผล เพราะ สิ่งที่ขาดไปก็คือ ความสามารถในการเรียกคนดูเข้าเว็ปผ่านการค้นหา ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะค้นหาคำอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ คนเหล่านั้นก็ควรจะที่เจอเว็ปของคุณและติดต่อคุณได้ในที่สุด ดังนั้นแล้ว แค่มีเว็ปเพียงอย่างเดียวนั้น อาจจะยังไม่เพียงพอสำหรับธุรกิจจริงๆ ดังนั้นแล้ว ผมเลยคิดว่าผมควรจะต้องแถมโบนัสพิเศษ ที่เรียกแขก เข้าเว็ปของคุณได้แบบฟรีๆ เพื่อที่คุณจะได้รับรู้พลังของเว็ปไซต์จริงๆว่ามันทำงานให้คุณได้อย่างคุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อ

โบนัสพิเศษ 1 : ที่จะทำให้คุณเรียกคนเข้าเว็ปโดยไม่เสียเงินด้วยการขโมยคนดูเว็ปจากที่อื่น

นอกจากนี้โบนัสที่คุณจะได้ไปด้วยสำหรับการซื้อคอร์สนี้ก็คือ วิธีการ Hack เอาคนเข้าเว็ปจาก Youtube , Pantip ด้วยคำค้นหาเป้าหมายของคุณอีกด้วย เรื่องนี้จำเป็นต้องรู้หากคุณจะไม่ลงทุนเป็นตัวเงินใดๆ แล้วอยากจะได้คนเข้าเว็ป มันก็ต้องไปแฮ็คขโมยเอาคนจากเว็ปคนอื่นเอาแทน ซึ่งการทำแบบนี้มันจะมีเทคนิคอยู่ระดับหนึ่งที่ไม่อยากให้คนรู้เยอะสักเท่าไหร่ เพราะ หากมีการทำกันมากเกินไประบบหลังบ้านของแพทฟอร์มพวกนี้อาจจะมีกำหนดกฏเกณฑ์อะไรเพิ่มเข้าไปทำให้วิธีการนี้ใช้ไม่ได้ก็ได้ ซึ่งนั่นเป็นโบนัสเฉพาะ 7 คนที่สมัครคอร์สเท่านั้น ถ้าหากว่าคุณเห็นข้อความนี้แสดงว่าคุณยังอยู่ใน 20 คนนี้

โบนัสพิเศษ 2 : คุณจะได้รู้วิธีการเอาคำค้นหาขั้นอันดับต้นๆอย่างง่ายๆ ! ซึ่งทำตามได้ง่ายมาก

นอกจากคุณจะได้คนเข้าเว็ปมาแบบฟรีๆจากโบนัสที่ 1 แล้ว คุณยังจะได้เรียนรู้วิธีการทำให้เว็ปเนื้อหาของคุณที่คุณสร้างใหม่มานั้นถูกสนใจโดยกูเกิ้ลมากเป็นพิเศษและทำให้คุณมีโอกาสได้รับการขึ้นอับดับจากคำค้นหาที่คุณคาดหวังเอาไว้ได้มากกว่า คนที่ไม่รู้เรื่องเหล่านี้ แน่นอนแหละวิธีการเหล่านั้น แม้ว่าจะไม่สามารถการันตีได้ว่าจะใช้ได้เสมอหรือเปล่า แต่นี่เป็นวิธีการที่ส่วนตัวแล้วผมใช้อยู่กับทุกเว็ปแล้วมันก็ให้ผลได้ดีมานานกว่า 5 ปีแล้ว ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรในตอนนี้

นอกจากจะได้เรียนรู้การสร้างเว็ประดับมืออาชีพแล้วโบนัสพิเศษ 1 และ 2 จะทำให้คุณติดปีกเว็ปของคุณและคุณจะเริ่มมองเห็นว่าเว็ปไซต์ที่คุณสร้างนี้เป็นทรัพย์สินจริงๆ !!


แต่คุณอาจจะหมดโอกาสในการเรียนรู้บทเรียนโบนัสพิเศษเหล่านี้ เพราะ ผมเหลือโควต้าเพียง 7 คนสุดท้ายที่ซื้อคอร์สสร้างเว็ปไซต์เท่านั้น ผมมีเหตุผลว่าทำไมถึงจะไม่ให้คนรู้มากไปกว่านี้อีกแล้ว ! เพราะ ยิ่งคนทำเยอะจะทำให้มีความเสี่ยงว่าโบนัสพวกนี้อาจจะใช้ไม่ได้ในที่สุด ลองคิดดูซิว่า … ไม่มีใครหรอกต้องการอยากถูกขโมยคนจากเว็ปของเขาเหล่านั้น! ดังนั้นแล้ว คนที่ทำแบบนี้ควรจะทำกันอย่างเงียบๆ และ ไม่ควรรู้กันเยอะมากนัก มันไม่ใช่แค่คุณเท่านั้นที่จะใช้มันไม่ได้อีก แต่ผมเองก็จะใช้วิธีการพวกนี้ไม่ได้อีกต่อไปอีกต่างหาก ! นั่นก็เป็นเหตุผลหลักว่าผมไม่ควรบอกวิธีการเหล่านี้ให้รู้เยอะมากเกินไป

หมายเหตุ : ทั้งนี้หากคุณยังคงเห็นรายละเอียดของโบนัสในนี้เว็ปนี้แสดงว่าโบนัสยังคงมีเหลือที่นั่งเพียงพอเพื่อให้คุณได้เรียนรู้มันอยู่เพราะฉะนั้นแล้ว อย่ารอช้าก่อนหมดโอกาสที่จะเรียนรู้สิ่งเหล่านี้

ผมอยากให้คุณสังเกตว่า เพียงคุณมีทักษะในการสร้างเว็ปไซต์ ก็จะเป็นประตูในการเปิดโอกาสให้กับคนได้เข้ามาพบกับคุณได้ โดยผ่านการโปรโมตด้วยเนื้อหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปล้น Traffic (คนดูเว็ป) จาก Youtube หรือ Pantip หรือแม้กระทั่งก็ซื้อคำใน Google Ads ก็ย่อมทำได้สะดวก คนเราจะหาข้อมูลสินค้าผ่านการค้นหาใน Google ก่อนที่จะซื้อสินค้าหรือบริการใดๆก็ตาม และนี่เองก็จะเป็นโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับคุณอย่างไม่รู้จบ เพียงคุณเข้าใจว่าสินค้าหรือบริการนั้น จะถูกค้นหาด้วยคำว่าอะไรเมื่อเขาต้องการ และ คุณก็ทำให้เว็ปของคุณถูกพบเห็นในเวลาที่เขาต้องการก็เท่านั้นเอง

และนี่ก็เป็นเหตุผลหลักว่า ทำไมผมถึงอยากจะบอกคนที่อยากจะทำธุรกิจ หรือ มีธุรกิจอยู่แล้วว่า คุณต้องมีทักษะในการสร้างเว็ปได้ด้วยตนเองแบบไม่รู้จบ และสร้างได้เรื่อยๆ ด้วยความเร็วที่เหมาะสมคือไม่เกินไปมากกว่า 3 ชั่วโมงต่อการสร้างเว็ปเนื้อหาเพื่อแสดงสินค้าหรือบริการตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการเป็นเว็ปเพื่อธุรกิจที่ใช้งานได้จริงในระดับที่ “คนที่เข้ามาเว็ป” มองเห็นเว็ปนี้ว่าเป็นเว็ปมืออาชีพจากองค์กรหรือบริษัทที่ลงทุนทำเว็ปอย่างจริงจัง (แต่จริงๆแล้วคุณใช้เวลาแค่ไม่เกิน 3 ชั่วโมงแค่นั้นเองหากทำจนคล่องแล้ว)

ทำไมคุณถึงควรจะเรียนคอร์สสร้างเว็ปไซต์เพื่อธุรกิจจากผม ?

ผมมีประสบการณ์การอะไรเกี่ยวกับการสร้างเว็ปไซต์ที่สร้างตัวเงินได้จริงๆกันเหรอ ?

ตั้งแต่ผมได้เรียนรู้การสร้างเว็ปไซต์ด้วย WordPress เพื่อเมื่อปี 2008 หรือประมาณเมื่อสิบกว่าปีก่อนนี้ ผมสามารถสร้างรายได้ได้หลากหลายทางมาก แบบพื้นฐานสุดๆก็คือ ทำเว็ปเนื้อหาเพื่อการโฆษณาและเพื่อจำหน่ายสินค้าหรือบริการซึ่งจะเป็นกรณีที่คนต้องการมีเว็ปส่วนใหญ่อยากจะทำกัน แต่จริงๆแล้วเมื่อทำเว็ปได้แล้ว ผมก็เริ่มค้นหาสินค้าหรือบริการของคนอื่นมาขาย ไม่ว่าจะเป็นบริการโทรทางไกลผ่าน Skype ซึ่งแต่ก่อนยังไม่มีีคนใช้ LINE เพื่อคุยกันก็จะต้องโทรผ่านเบอร์พิเศษต่างๆเพื่อให้ค่าโทรไปยังต่างประเทศนั้นประหยัดมากๆ โดยผมสมัคร cj.com เพื่อนำเอาบริการเหล่านี้มาทำเนื้อหาในเว็ปและทำให้คนเห็นว่า ถ้าหากว่าคุณอยากจะโทรหาเพื่อน แฟนหรือลูกๆที่อยู่ต่างประเทศ คุณก็สามารถโทรแบบประหยัดได้แล้วผ่าน Skype และนี่ก็แค่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเพื่อยืนยันความคิดว่า คุณสามารถขอเป็นตัวแทนสินค้า หรือบริการอะไรก็ได้เพื่อคุณจะได้ค่าตอบแทนเป็นตัวเงินในการนำเสนอสินค้าหรือบริการให้คนอื่น นอกจากนี้ ตอนหลังก็เริ่มหาสินค้ามาจำหน่ายเอง เหมือนกับคนทั่วไปว่าต้องการสินค้าที่คิดว่าน่าจะขายได้ผ่านเว็ปไซต์เอามาจำหน่ายกัน หรือ รูปแบบที่สร้างรายได้ให้กับผมในปี 2017 เป็นกอบเป็นกำระดับตัวเลขเจ็ดหลักโดยการทำเว็ปเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น โดยเนื้อหาของเว็ปก็เพื่อโปรโมตให้คนมาสมัครขับรถให้กับอูเบอร์ที่เพิ่งทำตลาดในไทย โดยจะได้ค่าแนะนำต่อหัวต่อคนตั้งแต่ 1,500 บาทถึง 3,000 บาทเมื่อเริ่มขับหรือขับได้ยอดเที่ยวส่งคนได้ครบตามที่ได้กำหนดไว้ แต่สำหรับตอนนี้การโปรโมตหาคนขับรถใหม่ให้อูเบอร์เป็นอันต่อปิดไป เนื่องด้วยอูเบอร์เลิกทำตลาดในประเทศไทยทั้งหมดแล้ว แต่ที่ผมเอามาเล่าให้ฟังก็เพื่อที่จะบอกว่า คุณจะสร้างรายได้จากโอกาสใดๆก็ได้โผล่ขึ้นมาผ่านการทำเว็ปเนื้อหาเพื่อให้คนที่ต้องการสินค้าหรือบริการเข้ามาเจอสินค้าหรือบริการนั้นๆได้

ภาพนี้คืออีเมล์ของผมที่จะได้รับผ่านการสร้างเว็ปเพียงเว็ปเดียว คุณจะเห็นได้ว่า มีเมล์แบบนี้ส่งมาหาผมมากว่า 2,362 เมล์จนถึงปัจจุบันนี้ และ ไม่มีแนวโน้มจะน้อยลงไปเลยแม่แต่น้อย ผมพยายามหยุดไม่ให้คนสมัครแล้วก็ตาม
นี้คือเนื้อหาด้านในของอีเมล์ที่คุณเห็นอยู่ด้านบน คือ ใจความจะบอกว่า คุณกำลังจะได้เงินเท่ากับยอดที่ระบุ เมื่อคนขับขับได้เท่ากับรอบที่กำหนดเอาไว้ เช่น 20 รอบขับ ซึ่งผมไม่ต้องทำอะไรแค่รอให้คนขับถึงรอบเท่านั้นเอง ก็รอรับการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารในสัปดาห์ต่อไปก็เท่านั้น

ภาพนี้กำลังบอกคุณว่า นี่คือเงินหนึ่งล้านกว่าบาทที่ได้รับมาก่อนหน้าแล้ว และยอดสูงสุดทั้งหมดที่ Uber จะต้องชำระอาจจะมากไปถึงระดับ 5 ล้านบาท โดยสิ่งที่ผมทำคือการสร้างเว็ปไซต์โดยกินเวลาไม่นานนัก ประมาณ 3 ชั่วโมงเพื่อให้สร้างเงินหลักล้านได้ตามที่คุณเห็นแบบนี้

ทำไมถึงเอารายได้จากการรับสมัครขับรถ Uber มาให้ดูกันล่ะ ?

ก็เพราะว่าผมแค่อยากจะยกตัวอย่างสินค้าหรือบริการที่เคยสร้างเงินหลักล้านให้คุณได้รู้ แต่ไม่ใช่สินค้าหรือบริการที่สร้างเงินอยู่ในปัจจุบัน จะได้ไม่มาตีกันระหว่างคนสอนและคนที่กำลังจะทำแบบที่ผมทำยังไงล่ะ ! ไม่มีใครหรอกที่จะบอกว่าสินค้าหรือบริการอะไรที่สร้างรายได้ง่ายๆทุกวันตลอดเวลาให้กับคนอื่นได้รู้เพื่อให้มาทำตามกันหรอก … และนั่นรวมถึงผมด้วย เพราะ สิ่งที่ผมกำลังสอนอยู่นั้นเป็นวิธีการเดียวกับที่ผมใช้ร้อยเปอร์เซนต์แบบทำตามได้โดยสมบูรณ์หากทำอะไรเหมือนกันแล้วก็จะเป็นคู่แข่งทางตรงของกันและกัน และผมก็ไม่อยากจะแข่งกับคุณคนที่ผมสอนแบบจับมือทำหรอก และ ผมหวังว่าคุณเองก็คงจะไม่เข้ามาทำอะไรที่เหมือนกันกับผมด้วยเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ดี การรับสมัครคนขับ Uber นั้นผมเอามาแสดงได้แล้ว เพราะ มันไม่มีบริการนี้อีกต่อไปแล้วในประเทศไทย แต่ ที่ผมยกกรณีตัวอย่างนี้ เป็นเพียงหนึ่งในการสร้างรายได้ของผม ให้กับคุณได้เห็นกันเพื่อจะบอกว่า หากคุณมีสินค้าหรือบริการใดๆที่ขายได้อยู่แล้ว หรืออยากจะลองดูว่ามันจะขายได้หรือเปล่า(เพราะแอบเชื่อมั่นลึกๆว่าจะขายได้) ให้เริ่มต้นจากการใช้เวลากับมันในการสร้างเว็ปเพื่อธุรกิจให้จริงจัง และ ใช้เวลากับมันอย่างน้อย 3 ชั่วโมงซึ่งก็ไม่มาก และ ไม่น้อยเกิน เมื่อคุณทำเสร็จและใช้วิธีการที่ผมบอกในเนื้อหาส่วนของโบนัสร่วมด้วยกันแล้ว จะทำให้คนเข้ามาที่หน้าเว็ปของคุณ ที่เหลือก็รอรับเงินจากสินค้าหรือบริการที่คุณจำหน่ายได้ในที่สุด !

สิ่งที่ผมอยากจะบอกคือหากคุณต้องการรายได้ จงใช้เวลาสร้างเว็ปไซต์และทำตลาดมันซะ หากเป็นสินค้าหรือบริการที่มีคนซื้อยังไงมันก็จะทำเงินให้คุณ!

ผมอยากให้คุณสังเกตว่า เพียงคุณมีทักษะในการสร้างเว็ปไซต์ ก็จะเป็นประตูในการเปิดโอกาสให้กับคนได้เข้ามาพบกับคุณได้ โดยผ่านการโปรโมตด้วยเนื้อหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปล้น Traffic (คนดูเว็ป) จาก Youtube หรือ Pantip หรือแม้กระทั่งก็ซื้อคำใน Google Ads ก็ย่อมทำได้สะดวก คนเราจะหาข้อมูลสินค้าผ่านการค้นหาใน Google ก่อนที่จะซื้อสินค้าหรือบริการใดๆก็ตาม และนี่เองก็จะเป็นโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับคุณอย่างไม่รู้จบ เพียงคุณเข้าใจว่าสินค้าหรือบริการนั้น จะถูกค้นหาด้วยคำว่าอะไรเมื่อเขาต้องการ และ คุณก็ทำให้เว็ปของคุณถูกพบเห็นในเวลาที่เขาต้องการก็เท่านั้นเอง

และนี่ก็เป็นเหตุผลหลักว่า ทำไมผมถึงอยากจะบอกคนที่อยากจะทำธุรกิจ หรือ มีธุรกิจอยู่แล้วว่า คุณต้องมีทักษะในการสร้างเว็ปได้ด้วยตนเองแบบไม่รู้จบ และสร้างได้เรื่อยๆ ด้วยความเร็วที่เหมาะสมคือไม่เกินไปมากกว่า 3 ชั่วโมงต่อการสร้างเว็ปเนื้อหาเพื่อแสดงสินค้าหรือบริการตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการเป็นเว็ปเพื่อธุรกิจที่ใช้งานได้จริงในระดับที่ “คนที่เข้ามาเว็ป” มองเห็นเว็ปนี้ว่าเป็นเว็ปมืออาชีพจากองค์กรหรือบริษัทที่ลงทุนทำเว็ปอย่างจริงจัง (แต่จริงๆแล้วคุณใช้เวลาแค่ไม่เกิน 3 ชั่วโมงแค่นั้นเองหากทำจนคล่องแล้ว)

คุณอาจจะมีคำถามอื่นๆลองกดดูคำถามด้านล่างที่ผมมักจะถูกถามเพื่อดูคำตอบได้เลย

ผมมีโอกาสได้รับคำถามจากคนที่เห็นหน้าเว็ปสอนคอร์สอบรมการสร้างเว็ปเพื่อธุรกิจนี้แล้ว สังเกตได้ว่า มักจะมีคำถามซ้ำๆกันเข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งผมคงไม่อยากจะตอบคำถามเหล่านั้นซ้ำๆสักเท่าไหร่ ก็เลยอยากจะลองอ่านคำถามเหล่านี้ว่า คุณมีคำถามแบบเดียวกันนี้อยู่หรือเปล่า ถ้าหากว่าใช่ ก็ลองกดที่คำถามนั้นดูซึ่งผมได้พิมพ์คำตอบซ่อนเอาไว้แล้วครับ

คอร์สอบรมการสร้างเว็ปไซต์เพื่อธุรกิจเหมาะกับใครกันบ้าง?

  • เจ้าของธุรกิจที่มีสินค้าหรือบริการอยู่แล้ว
  • เจ้าของกิจการที่กำลังหาวิธีการทำตลาดให้กับสินค้าหรือบริการใหม่
  • คนที่กำลังค้นหาสินค้าหรือบริการมาจำหน่ายทางออนไลน์
  • คนที่อยากลองเอาสินค้าหรือบริการของคนอื่นมาขายดู
  • คนที่กำลังอยากจะสร้างรายได้จากการสร้างเว็ปไซต์อย่างน้อยเดือนละ 50,000 บาท. ขึ้นไป

คอร์สนี้ไม่เหมาะกับกลุ่มคนแบบไหน ?

  • คนที่คิดว่าตนเองเรียนรู้เรื่องใหม่ๆไม่ได้แน่ๆ
  • คนที่ไม่ต้องการหารายได้เพิ่มจากการขายสินค้าหรือบริการใดๆเลย
  • คนที่ไม่มีแม้แต่ความคิดว่าอยากทดลองเอาสินค้าหรือบริการของคนอื่นมาขายสร้างรายได้
  • คนที่คิดว่าการมีเว็ปไซต์ไม่ได้เป็นเรื่องจำเป็นแม้แต่น้อย
  • คนที่คิดว่าการทำเองจะไม่คุ้มค่าเวลาที่เสียไปเพียง 3 ชั่วโมงในการศึกษามัน

เป็นคอร์สออนไลน์ที่แนะนำเลยสำหรับคนที่ยังไม่เคยทำเว็ป หรือ อยากจะเป็นเว็ปเป็นของตัวเองสักเว็ปหนึ่ง ทำตามได้ไม่ยาก เพราะ สอนครบทุกอย่างที่อยากจะได้เลย ขอบคุณมากค่ะ

คุณ นาตาลี โกสณกุล

เจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางและรับจ้างผลิต

คนสอนเป็นคนทำธุรกิจจริงๆ ทำให้เข้าใจว่า เราต้องการอะไรในเว็ปและเนื้อหาต้องเป็นอย่างไร เมื่อเรียนคอร์สนี้แล้ว จะรู้เลยว่า สร้างเว็ปทำได้ไม่ยากจริงๆ มือใหม่ก็ทำได้ค่ะ !

คุณ ปานชนก สมคำดีเลิศ

พนักงานประจำ (ขายของออนไลน์อาชีพเสริม)