Close

คอร์สออนไลน์สำหรับค้นหาธุรกิจและการเติบโต

สำหรับการทดสอบธุรกิจแล้ว ความสามารถในการทำตลาด และ ความเข้าใจถึงลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญมาก ดังนั้นแล้ว คุณจำเป็นต้องความทักษะที่หลากหลาย เพื่อที่คุณจะได้พบกับโอกาสทางธุรกิจใหม่ด้วยวิธีการที่สะดวกที่สุดโดยการทำตลาดออนไลน์ด้วยเว็ปไซต์

เข้าใจกระบวนการ Business Model Canvas

เนื้อหาและบทเรียนนี้จะสอนให้คุณใช้กระดาษเพียงแผ่นเดียวในการออกแบบธุรกิจและเข้าใจลูกค้าได้มากขึ้นด้วยกระบวนการของ Lean Process ในการทดสอบ ลองและเข้าใจถึงตลาดได้จริงๆ โดยตัวคุณจะเสียเวลาน้อยที่สดด้วยงบประมาณที่น้อยที่สุดเท่าที่มันจะเป็นไปได้ ซึ่งมันสวนทางกับการทำธุรกิจในโลกยุคเก่าอย่างไม่น่าเชื่อ

สร้างเว็ปไซต์ให้เสร็จใน 3 ชั่วโมง

จับมือทำจริงตั้งแต่การติดตั้งจนการใส่เนื้อหาด้วย WordPress ที่เราเลือกใช้ตัวช่วยพิเศษต่างๆเพื่อให้เว็ปถูกประกอบออกมาได้เร็วและประหยัดเงินมากที่สุดด้วยงบเพียง  920 บาทและมันได้เว็ปเพื่อธุรกิจจริงๆ ที่คุณเองจะทำซ้ำได้เรื่อยๆไม่รู้จบเพื่อใช้กับธุรกิจทั้งหมดในเครือของคุณ

Hack เอาคนเข้าเว็ปแบบฟรี และแบบเสียเงิน

ใช่แล้วการได้คนเข้ามาในเว็ปนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับการทดสอบธุรกิจ เมื่อคุณมีหน้าเว็ปแล้วแต่ไม่มีคนเข้ามาอ่านดู หรือติดต่อคุณมันจะมีประโยชน์อะไรกัน ? เนื้อหานี้คุณจะได้รู้วิธีการเรียกแขกเข้าเว็ปแบบปล้นคนอื่นมาและแบบเสียเงินเพื่อให้มียอดคนเห็นหน้าเว็ปเราทันที

การปรับแต่งเนื้อหาและความเร็วเว็ป

เนื้อหานี้เป็นส่วนเสริมที่จะทำให้คุณอยู่ในธุรกิจในระยะยาวแบบไม่ต้องเสียเงินซึ่งมันจะทำให้คุณประหยัดเงินในการโฆษณาในระยะยาว คุณจะทำให้เว็ปคุณโหลดเร็ว และขึ้นอันดับได้สะดวกมากขึ้นเมื่อมีคนค้นหาคำที่เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ

การสร้าง Chatbot คุยกับลูกค้าอัตโนมัติ

เมื่อธุรกิจของคุณเสถียรในระดับหนึ่งแล้ว คุณคงไม่อยากจะต้องเสียเงินเพื่อตอบรับลูกค้าด้วยคำถามเดิมๆไปเรื่อยๆ ดังนั้นแล้วด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน คุณสามารถสร้างหุ่นตอบคำถามต่างๆแทนคนได้แล้วจริงๆ มันจะทำให้คุณสบายขึ้นอีกเยอะมาก

การ Hack อันดับสินค้าบน Lazada

 นี่เป็นเทคนิคสำหรับคนที่ขายสินค้าผ่านช่องทางลาซาด้าเนื่องจากเป็นสินค้าที่เป็นกายภาพต้องขนส่งสินค้าให้กับลูกค้า สินค้าจะขายได้เมื่อถูกพบเห็น แต่คำถามคือจะทำยังไงล่ะให้ เราที่เป็นคนใหม่ร้านใหม่สินค้าใหม่ได้ถูกแสดงให้คนต้องการซื้อได้เห็นในลาซาด้า